Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam: Hội thi "Duyên dáng giảng đường - Nữ sinh Khoa QTKD" 2006 (24-10-2006 10:44)
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, nhằm tôn vinh nét đẹp Giảng đường- nét đẹp trí tuệ của nữ sinh và hướng đến mục đích cao đẹp là tạo quỹ học bổng cho các nữ sinh nghèo vượt khó, Liên chi đoàn Khoa QTKD đã tổ chức cuộc thi "Duyên dáng giảng đường - Nữ sinh Khoa QTKD" 2006. Vòng chung kết đã diễn ra vào tối 20/10/2006 tại Nhà văn hóa Huế. Thí sinh dự thi là các nữ sinh các khóa K37, K38,K39, K40 thuộc khoa QTKD, Trường Đại học Kinh tế.

Sau đây là chùm ảnh Hội thi:

Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống

Th.S Phan Thanh Hoàn, Bí thư Liên chi Đoàn Khoa QTKD -Trường ĐH Kinh tế, Trưởng Ban Tổ chức tặng hoa Ban Giám khảo

Hội thi thu hút hơn một nghìn khán giả đến xem và cổ vũ cho các thí sinh

Cũng trong dịp 20-10, nhiều hoạt động thể dục thể thao, hội thảo khoa học... thu hút đông đảo nữ cán bộ tham gia sôi nổi trong các đơn vị thuộc Đại học Huế.

Giao lưu bóng chuyền giữa 2 đội nữ cán bộ trường ĐH Nông Lâm và ĐH Kinh Tế

Hồng Sam