Chung kết giải bóng chuyền CBCC-LĐ Cơ quan ĐHH: Trung tâm CNTT gặp Ban Quản trị Cơ sở Vật chất (16-11-2006 09:11)
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức giải bóng chuyền dành cho CBCC-LĐ.

Giải đã khai mạc ngày 12/11. Sau 4 ngày thi đấu quyết liệt tại vòng bản, tối hôm qua 15/11, các trận bán kết và chung kết đã diễn ra hết sức sôi nổi. Đội Trung tâm CNTT - Dự án GDĐH và đội Ban Quản trị Cơ sở vật chất đã gặp nhau tại trận chung kết khá kịch tính. Cả 2 đều tạo ra được thế trận rượt đuổi về điểm số và tỉ số. Sau 2 sét đầu với tỉ số 1-1, sét cuối cùng quyết định với điểm số 12/15 nghiêng về đội Ban Quản trị Cơ sở Vật chất. Kết quả, Đội Ban Quản trị Cơ sở Vật chất đoạt giải nhất, Trung tâm CNTT - Dự án GDĐH đoạt giải nhì. Hai đội Ban QLKH-ĐN và đội Văn phòng đồng giải ba.

Đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cán bộ công chức lao động ở Đại học Huế.

Trong dịp chào mừng 20/11, nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ cũng đang diễn ra tại các trường, các đơn vị trực thuộc Đại học Huế.

Trận đấu giữa TT CNTT và Ban Quản trị CSVC
Tổng kết, trao giải