Khai mạc Giải bóng bàn CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ IX, 2017 (24-11-2017 09:24)

Chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và Đại hội Công đoàn các cấp, ngày 23/11/2017, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng bàn CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ IX, năm 2017. Tham dự Lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc cùng các vận động viên tham dự Giải.

PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đọc diễn văn khai mạc Giải

Giải bóng bàn CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ IX - năm 2017 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, duy trì và rèn luyện thể chất, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác, gắn bó giữa các công đoàn viên trong toàn Đại học Huế. Giải được diễn ra từ ngày 23-29/11/2017 với sự tham gia của các vận động viên của 12 Công đoàn cơ sở trực thuộc; các nội dung thi đấu của giải gồm đồng đội, đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ độ tuổi trên và dưới 45 với 124 trận đấu.

Lịch thi đấu của Giải

Ngay sau Lễ khai mạc các trận đấu ở các nội dung đã diễn ra

Trần Đức