15 nhà giáo Đại học Huế được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo ưu tú (19-11-2008 07:15)
Sáng ngày 18.11.2008, tại Hội trường số 03 Lê Lợi, Đại học Huế đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và công bố quyết định của Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú của Đại học Huế năm 2008.
<body>

Đến dự có đồng chí Hồ Xuân Mãn, UVBCHTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Thừa Thiên - Huế; đồng chí Ngô Hòa - UVTVTU, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh Thừa Thiên - Huế. Về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế, lãnh đạo Đại học Huế và các trường thành viên, các đơn vị trực thuộc, và gần 300 Thầy Cô giáo là nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, giáo sư, phó giáo sư và các giảng viên bảo vệ luận án tiến sĩ năm 2008.

Năm nay, Đại học Huế có 2 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nNhân dân và 13 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, nâng tổng số nhà giáo nhân dân hiện nay là 3 và 63 nhà giáo ưu tú.

* Danh sách Nhà giáo thuộc Đại học Huế được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân lần thứ 10 năm 2008:

1. GS.TS Võ Hùng, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Giám đốc ĐHH

2. GS.TS Nguyễn Thanh, Nguyên phó Giám đốc ĐHH

* Danh sách Nhà giáo thuộc Đại học Huế được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 10 năm 2008:

1. PGS.TS Cao Ngọc Thành, Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH - Y Dược

2. PGS.TS Lê Đức Ngoan, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông - Lâm

3. PGS.TS Lê Văn Bàng, Giảng viên chính bộ môn Nội, Trường ĐH Y-Dược

4. PGS.TS Hoàng Mạnh Quân, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông - Lâm

5. PGS.TS Hoàng Khánh, Trưởng phòng đào tạo sau ĐH, Trường ĐHYD

6. PGS.TS Trần Thái Học, Trưởng bộ môn Lí luận văn học, khoa Ngữ Văn, Trường ĐH Sư phạm

7. Ông Nguyễn Sum, Trưởng phòng Đào tạo, TT đào tạo Từ xa

8. Ông Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc ĐHH