Thỏa thuận hợp tác phát triển giữa Đại học Huế và Viễn thông Thừa Thiên - Huế (16-12-2008 14:19)
Sáng 16 tháng 12 năm 2008, tại Đại học Huế đã diễn ra lễ ký bản Thỏa thuận hợp tác phát triển giữa Đại học Huế và Viễn thông Thừa Thiên - Huế. PGS.TS Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Đại Học Huế và ông Dương Tuấn Anh  – Giám đốc Viễn thông Thừa Thiên - Huế đã ký bản thỏa thuận.
<body>

Theo đó, Viễn thông Thừa Thiên Huế sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin như: truyền số liệu trong nước và quốc tế cho hạ tầng thông tin, dịch vụ điện thoại di động, cố định, VOIP,…, các dịch vụ kết nối internet, các dịch vụ gia tăng trên mạng, các dịch vụ tích hợp hệ thống,…thực hiện chương trình hỗ trợ đầu tư hạ tầng viễn thông tại các văn phòng điều hành và Dự án Làng Đại học Huế tại Khu vực Trường Bia.

Minh Phương

</body>