Phan Thị Minh Nga đoạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Huế (24-11-2008 08:09)
Sau 3 tuần tranh tài, vượt qua 40 thí sinh với nhiều vòng thi, thí sinh Phan Thị Minh Nga (Trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế), số báo danh 11, đã xuất sắc đoạt giải thí sinh ứng xử hay nhất và cũng là Hoa khôi Đại học Huế.
<body>

Với yêu cầu của câu hỏi là hãy phát họa chân dung người sinh viên thời hiện đại và hướng phấn đấu của bản thân, Phan Thị Minh Nga đã chinh phục khán giả và Ban Giám khảo bằng câu trả lời mạch lạc, sâu sắc.

Danh hiệu Á khôi 2 đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu (Trường ĐH Khoa học) số báo danh 21, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Lê Lê Na (Trường ĐH Khoa học) số báo danh 20. Danh hiệu Gương mặt khả ái thuộc về thí sinh Nguyễn thị Thu Phương, số báo danh 22 (Trường ĐH Khoa học). Thí sinh Trần thị Thu Hồng, số báo danh 13 (Trường ĐH Khoa học) đoạt giải thí sinh được nhiều người bình chọn nhất (585 lượt).

Ngoài ra, cũng trong đêm chung kết (22/11), Ban Tổ chức đã trao các giải : Miss Thân thiện, Miss Tài năng và Miss Thời trang:

- Miss Thân thiện: Nguyễn thị Ngọc Lan (số báo danh 02) - Trường ĐH Nghệ thuật

- Miss Tài năng: Nguyễn Lê Anh Phương (số báo danh 12) - Trường ĐH Kinh tế

- Miss Thời trang : Lê Lê Na (số báo danh 20) Trường ĐH Khoa học

Từ trái sang phải: Á khôi 2 Trần Thị Thu số báo danh 21; Hoa khôi Đại học Huế Phan Thị Minh Nga; Á khôi 1  Lê Lê Na số báo danh 20
Từ trái sang phải: thí sinh Nguyễn thị Thu Phương, số báo danh 22 (Trường ĐH Khoa học) đoạt giải Gương mặt khả ái; Phan Thị Minh Nga đoạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Huế và cũng là thí sinh ứng xử hay nhất, Trần thị Thu Hồng, số báo danh 13 (Trường ĐH Khoa học) đoạt giải thí sinh được nhiều người bình chọn nhất.

5 thí sinh được chọn vào vòng thi ứng xử

Tin: Hồng Sam, ảnh: Nguyên Phương