Chương trình Duyên dáng giảng đường: Vòng thi Miss Thời trang (14-11-2008 16:39)
Tối 13.11.08, tại Nhà Văn hóa thành phố Huế đã diễn ra vòng thi Miss thời trang của chương trình “Duyên dáng giảng đường Đại học Huế năm 2008”. Tham dự có TS Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Phan Hòa, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; TS Nguyễn Thám, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm; Đồng chí Nguyễn Công Hào, Bí thư ĐTNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế, trưởng ban tổ chức; Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy và các thành viên Ban giám khảo… Thí sinh đạt điểm cao nhất vòng thi này sẽ được phép đi thẳng vào đêm chung kết.
<head> <style type="text/css"> .style1 { text-align: center; } .style2 { text-align: left; } </style> </head>

Một số hình ảnh đặc sắc của vòng thi Miss Thời trang: Các thí sinh trong trang phục áo dài của Nhà thiết kế Việt Hùng:

Từ trái sang: TS Nguyễn Thám, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm; PGS.TS Phan Hòa, Chủ tịch Công đoàn ĐHH; TS Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đại học Huế, Đồng chí Nguyễn Công Hào, Bí thư ĐTNCS Hồ CHí Minh Đại học Huế (Trưởng ban tổ chức) và các thành viên ban giám khảo...