Giao lưu với Hoa Hậu Việt Nam Mai Phương Thuý và Nhà thiết kế Việt Hùng về chủ đề "Văn hoá thời trang ở giảng đường\ (13-11-2008 16:02)
Sáng nay 13.11.2008, tại Hội trường Đại học Huế số 03 Lê Lợi đã diễn ra cuộc giao lưu giữa Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy và 30 thí sinh chương trình "Duyên dáng giảng đường Đại học Huế 2008".
Cuộc giao lưu xoay quanh vấn đề Thời trang và văn hóa thời trang trên giảng đường đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh. Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các thí sinh trước khi bước vào các vòng thi quan trọng. Được biết, tối cùng ngày, tại Nhà văn hóa Huế (Rạp Trần Hưng Đạo), Hoa hậu Mai Phương Thúy là một thành viên quan trọng của Ban giám khảo vòng thi Miss tài năng.