Đại học Huế tổ chức lễ kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2005) (24-03-2005 16:14)
Sáng ngày 24/03/2005, Đại học Huế đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam lần thứ 15 - năm 2005.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đức Hưng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Giám đốc Trung tâm giáo dục thể chất đã có bài phát biểu đánh giá lại hoạt động giáo dục thể chất và các phong trào thể thao chung của Đại học Huế trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh rằng các cán bộ, giảng viên đảm nhiệm công tác giáo dục thể chất phải biết vượt qua khó khăn, thử thách, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo trong giảng dạy nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục thể chất, đưa phong trào thể thao Đại học Huế ngày càng phát triển.

Sau buổi lễ, lãnh đạo Đại học Huế, các thầy cô giáo và các vị đại biểu đã có buổi toạ đàm thân mật để cùng nhau tâm sự, chia xẻ kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như hoạt động phòng trào thể thao trong Đại học Huế.

Ngọc Trang - Đại học Huế