Đại học Huế tiếp đoàn Hội phụ nữ quốc tế (16-02-2005 15:00)
Ngày 16/02/2005 Đại học Huế đã tiếp đoàn Hội phụ nữ quốc tế thành phố Obihiro - Nhật Bản.

Hội phụ nữ quốc tế thành phố Obihiro - Nhật Bản là tổ chức nhân đạo đã nhiều năm giúp đỡ và trợ cấp cho trẻ em nghèo đường phố ở thành phố Huế. Vừa qua, Hội đã cấp ba suất học bổng cho 3 em học sinh nghèo vượt khó của trường PTTH Nguyễn Huệ.

Đến thăm Đại học Huế lần này, Hội mong muốn tìm hiểu các điều kiện về học tập, sinh sống của sinh viên Đại học Huế, để từ đó thành lập các chương trình trợ cấp học bổng cho các sinh viên nghèo học giỏi ở các trường đại học thành viên thuộc Đại học Huế.

GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ, giám đốc Đại học Huế đã thân mật tiếp đoàn và cảm ơn sự quan tâm của Hội đến sinh viên Đại học Huế.

Thanh Hà - Đại học Huế