Đại học Huế làm việc với Ông Kelly Robbins, Đại học Tennessee - Hoa Kỳ (22-04-2005 14:16)
Ngày 13/04/2005, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kelly Robbins, Trưởng Bộ môn Chăn nuôi và Phụ trách phòng hợp tác Quốc tế, Đại học Tennessee, Hoa Kỳ.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Phó Giám đốc Đại học Huế đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, các ngành đào tạo, các trường thành viên, các trung tâm trực thuộc và những định hướng phát triển của Đại học Huế trong thời gian tới nhằm vào các mục tiêu chính như nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, đồng thời mong muốn có thể  thiết lập mối quan hệ hợp tác với trường đại học Tennessee trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Qua buổi làm việc, Ông Kelly Robbins đã ghi nhận những thông tin về Đại học Huế và hy vọng với cương vị của mình sẽ là cầu nối giúp cho Đại học Huế và Đại học Tennessee có thể thiết lập được các mối quan hệ hợp tác song phương về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Ngọc Trang - Đại học Huế