Đại học Huế tiếp đoàn Đại học ChuO, Nhật Bản (22-03-2005 11:07)
Sáng ngày 17/03/2005 vừa qua, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại học ChuO, Nhật Bản.

Đại học ChuO là một trong những trường Đại học của Nhật Bản có mối quan hệ hợp tác tốt với Đại học Huế trong những năm qua. Hằng năm, với "Chương trình phát triển sạch", trường Đại học ChuO đã tổ chức các chương trình giao lưu - trồng rừng giữa sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và sinh viên trường Đại học ChuO tại trại thực nghiệm của Đại học Nông Lâm; mời một số cán bộ Đại học Huế tham gia các diễn đàn về cơ chế phát triển sạch và môi trường Châu Á tại Tokyo,...

Tại buổi làm việc, Đại học ChuO mong muốn được tiếp tục hợp tác với Đại học Huế để thực hiện chương trình trồng rừng tại các tỉnh Miền Trung.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Phó Giám đốc Đại học Huế đánh giá cao về nỗ lực của Đại học ChuO và nhất trí sẽ hợp tác với Đại học ChuO.

Ngọc Trang - Đại học Huế