Bế mạc giải cầu lông CBCC Đại học Huế (20-05-2005 10:07)
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, chiều 24/4/2005 giải cầu lông CBCC Đại học Huế đã đi vào hồi chung kết.

Theo nhận xét của Ban tổ chức giải và tổ trọng tài: Tuy là giải phong trào, nhưng trình độ chuyên môn, kỹ thuật khá tốt: nhiều đường bóng lắt léo, nhiều pha bóng gay cấn...hồi hộp người xem; Tinh thần thi đấu rất nhiệt tình, sôi nỗi, thể lực của các vận động viên khá dẻo dai: có nhiều vận động viên phải thi đấu 5 đến 6 trận trong một ngày và có trận đấu kéo dài hơn 2 tiếng....nhưng tất cả vẫn vui vẻ tham gia.

Kết thúc giải, cơ quan Đại học Huế đã dành ở vị trí về Nhất toàn đoàn - 41 điểm , trường đại học Khoa học chiếm giải Nhì - 39 điểm và trường đại học Y Khoa đạt ở giải Ba - 23 điểm.

Ban tổ chức đã trao 38 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến kích cho tập thể, cá nhân đạt các thành tích của giải.

Thanh Hà - Đại học Huế