Đại học Huế tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (01-02-2005 09:17)
Chiều ngày 31/01/2005, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ, gồm có Ban Giám đốc, Đảng uỷ, lãnh đạo các Ban và Trung tâm trực thuộc Đại học Huế; đại diện Ban Giám hiệu, Đảng uỷ các trường cùng đông đảo các Giáo sư, PGS, các nhà giáo ưu tú, thầy thuốc ưu tú và nghệ sĩ ưu tú trong Đại học Huế.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong những năm kháng chiến chống giặc ngoại xâm và cả trong thời kỳ đổi mới xây dựng và phát triển đất nước; đây cũng là dịp để các cán bộ có thể gặp mặt trò chuyện nhân dịp năm mới.

Cũng trong dịp này, cơ quan Đại học Huế đã tổ chức buổi liên hoan mừng Đảng, mừng xuân với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên trong cơ quan.

Ngọc Trang - Đại học Huế