Công đoàn Đại học Huế bàn giao nhà công vụ cho giáo viên vùng sâu vùng xa tại Tỉnh Quảng Trị (25-01-2005 16:55)
Thực hiện cuộc vận động của công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam về hỗ trợ xây dựng nhà công vụ cho các trường Phổ thông cở sở ở vùng sâu vùng xa trong cả nước, trong những năm qua, Công đoàn Đại học Huế đã đóng góp và xây dựng 6 nhà công vụ.

Thực hiện cuộc vận động của công đoànngành Giáo dục Việt Nam về hỗ trợ xây dựng nhà công vụ cho cáctrường Phổ thông cở sở ở vùng sâu vùng xa trong cả nước, trongnhững năm qua, Công đoàn Đại học Huế đã đóng góp và xây dựng6 nhà công vụ.

Vào ngày 23/01/2005 vừa rồi, đại diệnthường trực, thường vụ Công đoàn Đại học Huế đã bàn giaonhà công vụ cho giáo viên trường Tiểu học Triệu Vân, TriệuPhong, Quảng Trị với số tiền 50 triệu đồng đóng góp từ lươngcủa các cán bộ công chức toàn Đại học Huế. Đây là ngôi nhàthứ 7 của Công đoàn Đại học Huế và cũng là ngôi nhà công vụđầu tiên giành cho tỉnh bạn Quảng Trị.

Ngọc Trang - Đại họcHuế