Đại học Huế tiếp và làm việc với Học viện Havard Yenching (13-12-2004 16:23)
Sáng ngày 13/12/2004, đại diện lãnh đạo Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Học viện Harvard Yenching.

Tại buổi làm việc, đại điện Học viện Harvard Yenching đã tìm hiểu về Đại học Huế, về các trường thành viên, về những lĩnh vực liên quan đến Khoa học Xã hội và Nhân văn, tìm hiểu nguyên nhân tại sao trong thời gian qua có rất ít ứng cử viên của Huế tham gia nghiên cứu tại Học viện. Đoàn cũng giới thiệu và cung cấp một số thông tin về chương trình học bổng Học giả Tham quan, Đồng sự Tham quan, đặc biệt là chương trình học bổng Tiến sĩ của Học viện.

Với những mục đích đó, trong buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng, phó Giám Đốc Đại học Huế đã phân tích và làm rõ những thắc mắc trên của đoàn, đồng thời đã nêu ra những giải pháp hữu hiệu của Đại học Huế, giúp cho lực lượng cán bộ nghiên cứu khoa học tại Huế trong tương lai sẽ đủ điều kiện tham gia nghiên cứu tại Học viện Havard Yenching. Cũng trong buổi làm việc lần này, Đại học Huế đã đánh giá cao những đóng góp, những lời đề nghị rất chân thành từ phía  Học viện, hy vọng rằng giữa Đại học Huế và Học viện Havard Yenching sẽ luôn có được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền trong tương lai.