Đại học Huế làm việc với Tổng lãnh sự Hungary. (20-12-2004 10:04)
Chiều ngày 16/12/2004, Đại học Huế đã tiếp và làm việc với ngài Jozsef NYERKI, Tổng lãnh sự nước Cộng hoà Hungary tại Việt Nam.

Trong buổi tiếp và làm việc, hai bên đã trao đổi nhu cầu tìm hiểu, hợp tác song phương về giáo dục và đào tạo. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Phó Giám đốc Đại học Huế đã giới thiệu cụ thể về cơ cấu tổ chức, các ngành đào tạo, các nội dung hoạt động của các trường đại học thành viên, các Trung tâm trực thuộc; đồng thời bày tỏ nguyện vọng liên kết đào tạo với các trường Đại học Hungary, trong đó ưu tiên các ngành Công nghệ.

Ngài Jozsef NYERKI ghi nhận những nội dung trao đổi của Đại học Huế và hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đại học Huế và các trường đại học Hungary có cơ hội liên kết, hợp tác song phương trong giáo dục, đào tạo.

Thanh Hà - Đại học Huế