Tổng kết hội thi văn nghệ chào mừng 60 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 15 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12). (20-12-2004 16:44)
Hội thi văn nghệ chào mừng 60 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 15 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22.12) với chủ đề “Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ” đã diễn ra trong 3 đêm từ 17/12/2004 đến 19/12/2004.

Với 6 chương trình nghệ thuật (ca, múa, nhạc) của 6 trường đại học thành viên tham gia gồm 36 tiết mục ca ngợi bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, được dàn dựng công phu, chu đáo đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ và sinh viên Đại học Huế.

Tối ngày 19/12/2004, tại nhà văn hoá Thành phố Huế, Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải toàn đoàn, giải tiết mục và Công diễn Chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Sau đây là kết quả của Hội thi:

Giải nhất Đoàn Trường Đại học Kinh tế
Giải nhì Đoàn Trường Đại học Y khoa