Đại học Huế tiếp đoàn Đại học Obihiro và Đại học Gisu - Nhật Bản (19-11-2004 10:54)
Chiều ngày 18/11/2004, đại diện lãnh đạo Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại học Obihiro và Đại học Gisu - Nhật Bản

Vừa qua, hai đoàn Đại học Obihiro và Đại học Gisu đã có chuyến khảo sát tại Hướng Hoá - Quảng Trị và vườn Quốc gia Bạch Mã với mục đích nghiên cứu về đa dạng sinh học và giống lợn miền Trung. Chuyến khảo sát ở hai địa bàn này đã thu được kết quả rất tốt.

Trong buổi làm việc lần này, Đại học Huế hứa sẽ giới thiệu một số chuyên gia thuộc Khoa Chăn nuôi thú y (Đại học Nông Lâm - Huế) để tham gia hỗ trợ thêm cho đoàn. Đại học Huế cũng mong muốn có được sự hợp tác khăng khít và lâu bền với các trường Đại học ở Nhật Bản trong tương lai.