Đại học Huế tổ chức thi tuyển dụng viên chức năm 2004. (22-12-2004 09:04)
Trong hai ngày 20 - 21/12/2004 Đại học Huế đã tiến hành tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức và giảng viên năm 2004.

Tham dự thi tuyển có 249 thí sinh, trong đó có 169 thí sinh dự thi vào ngạch giảng viên, nghiên cứu viên; 80 thí sinh dự thi vào ngạch chuyên viên, kế toán viên, bác sỹ, dược sỹ.

Đại học Huế đã tiến hành lập các ban: Ban chỉ đạo, ra đề thi, tổ thư ký, ban coi thi, giám sát. Các thí sinh được chia ra 3 phòng thi, mỗi phòng thi có 5 cán bộ coi thi giám sát.

Thí sinh tham gia dự thi phải trãi qua bốn môn thi: viết, vấn đáp, ngoại ngữ, tin học. Trong môn thi viết - hệ số 2, thí sinh sẽ trình bày kiến thức của các học phần về: Đường lối chính sách giáo dục của Đảng, pháp lệnh công chức, luật giáo dục, điều lệ trường đại học, tâm lý học, giáo dục học đại học, quy chế tổ chức hoạt động của Đại học Huế... Riêng 80 thí sinh thi vào ngạch giảng viên phải soạn một đơn vị học trình 15 tiết, sau đó tiến hành bắt thăm và thi giảng.

Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng, chỉ có một trường hợp bị vi phạm quy chế thi do sử dụng tài liệu, đã bị xử phạt trừ 40% số điểm trong môn thi viết.

Năm 2004 Đại học Huế sẽ tuyển chọn 178 viên chức, giảng viên vào ngạch nói trên.

Thanh Hà - Đại học Huế