Ngày hội Đoàn viên - Cuộc thi teambuilding Thủ lĩnh sinh viên Đại học Huế (10-04-2023 13:57)

Ngày 09/04/2023 tại Sân khấu ngoài trời Hội trường B, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra Cuộc thi Teambuilding "Thủ lĩnh Sinh viên Đại học Huế". Đ/c Hồ Thị Khánh Vân - Uỷ viên BCH tỉnh Đoàn, Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi tỉnh Đoàn; TS Bùi Văn Lợi - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế; Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Đại Học Huế tham dự khai mạc.

Ngày hội với chủ đề "Tự hào sinh viên Đại học Huế" và cuộc thi Teambuilding "Thủ Lĩnh Sinh Viên Đại học Huế” cùng sự tham gia của đại diện các Đội thi đến từ các trường đại học, khoa, phân hiệu thuộc Đại học Huế. Cuộc thi hướng đến tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong toàn thể cán bộ đoàn viên, sinh viên toàn Đại học Huế

Kết quả chung cuộc Cuộc thi Teambuiding như sau:
Giải nhất: Trường Đại học Nghệ thuật.
Giải nhì: Trường Đại học Nông Lâm.
Giải ba: Trường Đại học Luật.
Giải khuyến khích: Trường Đại học Y dược; Trường Đại học Kinh tế; Trường Đại học Ngoại ngữ; Trường Đại học Khoa học; Trường Đại học Sư Phạm; Trường Du lịch; Liên quân Khoa Quốc tế và Khoa Kỹ thuật công nghệ.