Khai mạc Giải bóng đá nam nữ Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế năm 2023 (28-03-2023 15:17)

Sáng 29/3, tại Trung tâm thi đấu thể thao Tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế khai mạc Giải bóng đá Nam Nữ Hội Thể thao và Chuyên nghiệp Huế năm 2023. Giải năm nay do Hội Thể thao Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đăng cai tổ chức.

Giải năm nay quy tụ 14 đội bóng Nam sinh viên đến từ các trường thành viên, đơn vị thuộc Đại học Huế: Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sư Phạm, Trường ĐH Khoa Học, Trường ĐH Kinh Tế, Trường ĐH Nghệ Thuật, Trường ĐH Ngoại Ngữ, Trường ĐH Luật, Trường ĐH Y Dược, Trường Du Lịch, Khoa KT&CN, Khoa GDTC; và các trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế: Trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế, Trường ĐH CT - KT phân hiệu TTH, Trường ĐH Phú Xuân Huế, diễn ra từ 29/3 đến 9/4/2023.

Các đội Trường ĐH Nông Lâm và Trường ĐH Luật ra sân trận khai mạc