Bế mạc giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VII năm 2013 (18-11-2013 02:54)

Chiều 17/11/2013, tại nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất đã diễn ra hai trận chung kết nam, nữ và Lễ trao giải, bế mạc giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VII năm 2013.

Giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VII năm 2013 là hoạt động thể thao rất thiết thực do Công đoàn Đại học Huế tổ chức nhằm chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã cống hiến cho khá giả nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính. Với lối đánh mạnh mẽ và đẹp mắt, cả đội nam và nữ Khoa Giáo dục Thể chất đều giành thắng lợi thuyết phục trong hai trận chung kết để giành cúp vô địch ở giải thi đấu năm nay. Giải Nhì bóng chuyền nam thuộc về Trung tâm Giáo dục Quốc phòng; Trường ĐHSP và Trường ĐHYD đồng giải Ba. Giải Nhì bóng chuyền nữ thuộc về Trường ĐHNL; Cơ quan Đại học Huế và Trường Đại học Y Dược đồng giải Ba.

PGS.TS. Phùng Thăng Long, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Nông Lâm

trao giải thưởng cho các đội bóng chuyền nữ đạt giải Nhất, Nhì, Ba

ThS. Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế

trao giải thưởng cho các đội bóng chuyền Nam