Công đoàn Đại học Huế bàn giao nhà công vụ cho trường tiểu học Thượng Quảng, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế (18-04-2014 01:36)

Sáng ngày 17/4/2014, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức bàn giao nhà công vụ cho trường tiểu học Thượng Quảng, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế. Công trình trị giá 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa năm học 2013 – 2014.

Nhà công vụ giáo viên Công đoàn Đại học Huế trao tặng cho trường mang đậm ý nghĩa nhân văn, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của CB, VC, LĐ Đại học Huế đối với các thầy cô giáo nơi vùng sâu, vùng xa; chia sẻ một phần khó khăn vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

Hồng Vũ