Giám đốc Đại học Huế thăm hỏi và tặng quà cho gia đình gặp khó khăn (22-01-2014 04:29)

Chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ 2014, Sáng ngày 22/01/2014, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã đến thăm hỏi và tặng quà cho một số gia đình cán bộ viên chức, lao động Đại học Huế có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình GS.TSKH.NGND. Võ Hùng, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Đại học Huế; gia đình anh Hoàng Văn Tưởng, nguyên cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ; TS. Lê Đình Phúc, cán bộ Trường Đại học Khoa học đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Trong không khí vui tươi, ấm áp, lãnh đạo Đại học Huế đã ân cần thăm hỏi, động viên và dành những lời chúc tốt đẹp đến các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và mong muốn các gia đình vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Đại học Huế.

Thăm hỏi và động viên TS. Lê Đình Phúc đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Trần Đức