Công đoàn CSCQ Đại học Huế thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền (25-12-2013 08:18)

Ngày 25/12/2013, Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế đã đi thăm và trao tặng 5 phần quà cho các gia đình thương binh, gia đình có công cách mạng, vợ liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Mỗi suất quà gồm 2.000.000 đồng và phần quà trị giá 600.000 đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế được duy trì kể từ năm học 2007 – 2008 cho đến nay. Kinh phí hoạt động được trích từ quỹ "Mái ấm công đoàn" của cán bộ, viên chức và lao động Cơ quan Đại học Huế tự đóng góp.

TS.Trần Trung Hỷ, Uỷ viên Thường vụ Công đoàn CSCQ Đại học Huế

trao tặng quà cho các gia đình chính sách

Đoàn công tác của Công đoàn CSCQ Đại học Huế và Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế

tặng quà cho một gia đình chính sách tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền