Khai mạc giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VII năm 2013 (12-11-2013 02:10)

Tối 11/11/2013, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức lễ khai mạc giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VII năm 2013. Dự lễ khai mạc có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế và đại diện lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VII năm 2013 có sự tham gia của 13 đội nam chia thành 4 bảng và 7 đội nữ chia thành 2 bảng. Giải thi đấu diễn ra từ ngày 11/11 đến 17/11/2013.

Đây là hoạt động thể thao rất thiết thực do Công đoàn Đại học Huế tổ chức nhằm chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Giải thi đấu bóng chuyền còn là dịp để cán bộ viên chức và lao động của các trường đại học thành viên, khoa và đơn vị trực thuộc Đại học Huế có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Đây còn là sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức lao động các đơn vị thể hiện tài năng, niềm đam mê với môn thể thao bóng chuyền.

GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế

phát biểu khai mạc Giải Bóng chuyền CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ VII - 2013

Đông đảo vận động viên các đội tham dự lễ khai mạc

Trận thi đấu giữa đội bóng chuyền Nữ Trường ĐHKT và Trường ĐHKH