Công đoàn Đại học Huế thăm và tặng quà huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị (11-04-2014 06:55)

Ngày 10/4/2014, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức đi thăm và trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho trường mẫu giáo Hoa Phong Ba, huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị, là địa phương cách xa đất liền, cuộc sống của người dân và giáo dục nơi đây còn quá nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc vận động ủng hộ đồng bào và ngành giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lụt năm 2013 gây ra. Tổng số tiền mà cán bộ viên chức, lao động Đại học Huế đóng góp ủng hộ đồng bào và ngành giáo dục miền Trung bị bão lụt năm 2013 là 315.000.000 đồng.

Món quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện được trách nhiệm, tình cảm của cán bộ viên chức, lao động Đại học Huế, góp phần chia sẻ những khó khăn vất vả đối với sự nghiệp giáo dục ở vùng biển đảo xa xôi.

Hồng Vũ