Công đoàn ĐHH tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng (28-08-2007 15:32)
Từ ngày 24 - 26/8/2007 tại Thiên Cầm - Hà Tĩnh, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng năm 2007.
<body>

Tham dự Hội nghị có TS. Vũ Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, TS. Phạm Văn Thanh - Trưởng ban Thi đua - Tuyên giáo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đ/c Lê thị Hồng Thanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Thừa Thiên Huế, Thường trực Đảng uỷ ĐHH, Giám đốc và Phó Giám đốc ĐHH, Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHH, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh ĐHH, Trưởng ban Thanh tra Nhân dân ĐHH, đại diện lãnh đạo các Ban chức năng ĐHH, Chánh Văn phòng ĐHH, Chánh Văn phòng Đảng uỷ ĐHH, Bí thư Đảng ủy và Hiệu trưởng các Trường thành viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ĐHH.

Hội nghị nhằm tổng kết công tác Công đoàn năm học 2006 - 2007 và xây dựng chương trình công tác Công đoàn năm học 2007 - 2008, nghe Giám đốc Đại học Huế triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2007 - 2008 và phổ biến một số chủ trương chính sách mới của Nhà nước và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhân dịp này, Công đoàn Đại học Huế cũng đã tổ chức đi viếng mộ Tổng Bí thư Trần Phú, thăm Ngã Ba Đồng Lộc, thăm nhà lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập và đại thi hào Nguyễn Du.

CĐ ĐHH thăm ngã ba Đồng Lộc

Duy Chinh