Công đoàn Đại học Huế: Dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn (31-07-2007 10:43)
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Ban Chấp hành Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ Đường Chín và nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Cùng đi có Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế.
<body>

Bức trướng của Công đoàn Đại học Huế mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc"

Dâng hương tại nghĩa trang Trường Sơn

NGND. Phan Hoà, Chủ tịch Công đoàn ĐHH viết vào sổ lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ ở Khu Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn