ĐHSP: 818 cử nhân khoá 2003 - 2007 nhận bằng tốt nghiệp (17-07-2007 12:05)
Ngày 14/7/2007, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy khoá 2003 - 2007. PGS.TS Nguyễn Đức Hưng, Phó Giám đốc ĐHH, đại diện một số ban chức năng của Đại học Huế và các trường thành viên cùng các sinh viên tốt nghiệp đợt này đã tham dự buổi lễ.
<body>

Trong số 818 sinh viên tốt nghiệp thuộc 13 ngành đào tạo, có 57 sinh viên đạt loại giỏi (chiếm 6,96%), 554 sinh viên đạt loại khá (chiếm 67,62%), 203 sinh viên đạt loại trung bình khá (chiếm 24,81%), 4 sinh viên đạt loại trung bình (chiếm 0,48%). Đặc biệt có 7 sinh viên từ nước bạn Lào theo học tại Trường được nhận bằng tốt nghiệp. Đây cũng là khóa đầu tiên trường Đại học Sư phạm đào tạo và công nhận tốt nghiệp cho 59 sinh viên ngành SP mẫu giáo.

Nhà trường cũng đã trao bằng khen và phần thưởng cho 13 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất và các phần thưởng khác cho những sinh viên có hoạt động nghiên cứu khoa học tốt, tích cực trong hoạt động Đoàn Thanh niên.

PGS.TS.Nguyễn Đức Hưng, PGĐ ĐHH và PGS.TS Lê Văn Anh, Hiệu trưởng Trường ĐHSP trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên đạt loại giỏi

PGS. TS Lê Văn Anh, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những cố gắng của sinh viên và nhắn nhủ với các em sau khi rời ghế nhà trường, phải không ngừng bồi dưỡng, trang bị kiến thức để tự khẳng định mình, trở thành những giáo viên giỏi

Hồng Sam

</body>