Ký kết bản ghi nhớ về việc chăm lo giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (26-09-2007 11:40)
Trong khuôn khổ dự án PHE (Pathways to Higher Education), sáng ngày 25/9/2007, tại Trường Đại học Nông nghiệp I Hà nội đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ về việc hỗ trợ học sinh, sinh viên thiệt thòi giữa 7 đại học và trường đại học: Trường Đại học Nông nghiệp I Hà nội, Đại học Huế, Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học An Giang, Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Sư phạm Đồng Tháp.
<body>

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã ký bản ghi nhớ trong đó cam kết quan tâm thích đáng đến công tác này, xem như là một trách nhiệm thường xuyên của Đại học Huế, đồng thời đẩy mạnh xã hội hoá công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên thiệt thòi.

Lê Văn Thuyết

</body>