Đại học Công nghệ quốc gia Đài Bắc thăm và làm việc với Đại học Huế (18-01-2013 00:00)

Ngày 16/1, Đại học Huế đã đón tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc (National Taipei University of Technochology  - Taipei Tech). TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế cùng trưởng các ban chức năng đã tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, TS. Trương Qúy Tùng , Phó Giám đốc Đại học Huế đã giới thiệu tóm tắt về cơ cấu tổ chức cũng như các chương trình đào tạo hợp tác của Đại học Huế với mong muốn phát triển hợp tác với Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc.

Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc được thành lập năm 1912, là Trường Đại học có danh tiếng trong  các trường Đại học về Kỹ thuật và Công nghệ. Trường có tất cả 6 trường thành viên. Những sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Taipei Tech luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Nhân chuyến làm việc này, đoàn Đại học Taipei Tech đã tiến hành phỏng vấn để cấp học bổng và tiếp nhận sinh viên, giảng viên của Đại học Huế có nhu cầu sang đào tạo Đại học và Sau Đại học tại Đại học Taipei Tech.

HS