Nhà quản trị tài ba - 2012: 35 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi Trò chơi kinh doanh (25-02-2012 09:46)

Ngày 25/2/2012, tại Nhà thi đấu Trường THPT Hai Bà Trưng - TP Huế đã diễn ra vòng thi thứ hai cuộc thi Nhà quản trị tài ba - 2012 của Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế. Ở vòng thi này, 105 thí sinh được tham gia 3 trò chơi kinh doanh: xây tháp, thị trường sôi động và thử tài kinh doanh.

Đây là vòng thi đánh giá một cách toàn diện những kỹ năng của nhà quản trị tương lai, như kỹ năng làm việc nhóm, khả năng tư duy sáng tạo, lãnh đạo nhóm; kỹ năng bán hàng, marketing, kinh doanh...

Các thí sinh thể hiện khả năng làm việc nhóm trong phần thi Trò chơi kinh doanh

Sau những phần thi sôi động, 35 gương mặt xuất sắc đã góp mặt vào phần thi Viết bài luận kinh doanh. Phần thi này sẽ tiếp tục lựa chọn 25 thí sinh cao điểm nhất để vào vòng 3 - Ý tưởng kinh doanh.

Vòng 3 cuộc thi Nhà quản trị tài ba - 2012 sẽ được tổ chức vào ngày 11/3/2012 tại Giảng đường B11, Trường Đại học Kinh tế.

Xem danh sách 35 thí sinh tham gia phần thi Viết bài luận kinh doanh trong file đính kèm.

Minh Phương