Ra quân Tuần lễ an toàn giao thông lần thứ VII năm 2012 (11-03-2012 09:51)

Sáng 10/3/2012, Hội Sinh viên Đại học Huế phối hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh Thừa Thiên Huế và Công an Thành phố Huế đã tổ chức lễ ra quân Tuần lễ an toàn giao thông lần thứ VII năm 2012 với chủ đề "Năm văn hoá giao thông trong sinh viên". Tham dự có đại diện Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo Công an Thành phố Huế; lãnh đạo Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Phan Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng đông đảo các tình nguyện viên các trường thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Đây là hoạt động của tuổi trẻ Đại học Huế tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cộng đồng, hưởng ứng "Năm an toàn giao thông Quốc gia - 2012", chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng 55 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế. Hoạt động này còn mang ý nghĩa và tính giáo dục thiết thực đối với sinh viên, góp phần tuyên truyền đến người dân trên địa bàn thành phố về ý thức tham gia giao thông, chấp hành nghiêm túc luật lệ an toàn giao thông và giữ vững ổn định trật tự xã hội.

Hội Sinh viên Đại học Huế và Hội Sinh viên các Trường, Khoa

ký cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông tại Lễ ra quân

Tuần lễ an toàn giao thông năm nay diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 31/3/2012 với việc tập trung triển khai thực hiện các nội dung: Tăng cường công tác giáo dục tuyên truyền ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ trong sinh viên; Hội SV các trường đại học ký cam kết không vi phạm luật giao thông đường bộ; Hội SV trường ĐHNT tổ chức vẽ tranh cổ động về an toàn giao thông cho các em thiếu niên, nhi đồng ở các lớp học tình thương trên địa bàn thành phố Huế.

Ngay sau lễ ra quân, lực lượng sinh viên tình nguyện phối hợp với Công an giao thông hướng dẫn người dân chấp hành Luật giao thông tại các trục đường lớn và các giao lộ trong thành phố Huế.

Minh Phương