Đại học Huế trao chứng nhận danh hiệu Giáo sư Danh dự cho GS. A Min Tjoa - ĐH Công nghệ Vienna - Áo (15-04-2011 02:07)
Ngày 13/4/2011, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ trao chứng nhận danh hiệu Giáo sư Danh dự cho Giáo sư A Min Tjoa, Giám đốc Viện Công nghệ phần mềm và các hệ thống tương tác - Đại học Công nghệ Vienna, Cộng hòa Áo và là điều phối viên ASEA-UNINET.

Giáo sư A Min Tjoa là người đã và đang hướng dẫn luận án tiến sĩ cho nhiều giảng viên của Đại học Huế thực hiện tại Đại học Công nghệ Vienna; là người tích cực tác động giúp Đại học Huế tham gia vào Mạng lưới các trường đại học Á Âu (ASEA-UNINET) từ năm 2006; là người đóng vai trò quan trọng đi đến ký kết thoả thuận hợp tác và trao đổi học thuật giữa Đại học Huế và Đại học Công nghệ Vienna (ký ngày 28/5/2007) và các thoả thuận liên kết đào tạo bậc Tiến sĩ Tin học hiện đang triển khai tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Đại học Huế; là thành viên tham gia tích cực trong đề án đào tạo Tiến sĩ Khoa học máy tính của Trường ĐH Khoa học - Đại học Huế. GS cũng thường xuyên tham gia giảng bài trong các hội nghị, hội thảo quốc tế lớn tại Đại học Huế, là thành viên tích cực tham gia đề án đào tạo Tiến sĩ Khoa học máy tính tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Với những đóng góp trên, Giám đốc Đại học Huế đã quyết định trao tặng chứng nhận Danh hiệu Giáo sư Danh dự cho GS Amin Tjoa để ghi nhận, trân trọng những tình cảm, đóng góp của Giáo sư trong công tác đào tạo và phát triển quan hệ hợp tác quốc tế của Đại học Huế, thể hiện mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự cộng tác và giúp đỡ của giáo sư cho sự hợp tác trong những năm tiếp theo.

HS