Sinh viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan tham quan và học tập tại Trường ĐH Khoa học – Đại học Huế. (23-03-2011 09:24)
19 cán bộ và sinh viên Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan đang có chương trình tham quan và học tập từ ngày 21/3 - 31/3 tại Trường ĐH Khoa học - Đại học Huế theo Chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Nội dung chương trình bao gồm các hoạt động tham quan Trường ĐH Khoa học và các đơn vị thành viên trong Đại học Huế, tham quan tìm hiểu văn hóa Huế, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của Huế, học tiếng Việt, dự giờ các lớp học, trao đổi, thảo luận các vấn đề xã hội...

Chương trình nhằm thắt chặt hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên của hai đại học và cũng là dịp để văn hóa Huế đến với sinh viên quốc tế.

Theo Trường ĐHKH