Đại học Huế tri ân đội ngũ y bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (26-02-2021 18:02)

Chiều 26/2/2021, nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo Đại học Huế đã đến tặng hoa chúc mừng và tri ân đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng, cảm ơn những đóng góp của Trường ĐH Y Dược, Bệnh viện Trường trong việc thực hiện sứ mệnh cao cả là đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực ngành y dược chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và ứng dụng các thành quả nghiên cứu vào đào tạo và khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Giám đốc Đại học Huế, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống COVID 19 Đại học Huế giao nhiệm vụ và đặt trọn sự tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Trường ĐH Y Dược trong chiến dịch bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là công tác sàng lọc, xét nghiệm đối với sinh viên toàn Đại học Huế trước khi trở lại học tập trung vào ngày 01.3.2021, đảm bảo an toàn cho việc học tập và giảng dạy tại Đại học Huế.

Tại Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Quốc tế Huế và Phòng Bảo vệ sức khỏe cán bộ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế chúc mừng đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, viên chức ngành y tế luôn mạnh khỏe, trí tuệ để cùng xây dựng Huế thành trung tâm y tế chuyên sâu; quyết tâm nỗ lực khống chế, kiểm soát không để dịch COVID-19 xuất hiện trên địa bàn; giữ vững uy tín, vị thế trong lĩnh vực y tế của địa phương.