Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Huế thăm và tặng quà học sinh trường Tiểu học Thanh Phước (08-09-2014 00:00)

Thực hiện kế hoạch hoạt động, ngày 8/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Đại học Huế thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Thanh Phước, xã Hương Phong, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng đi và tham dự buổi trao quà có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế và ThS. Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế.

Tại trường Tiểu học Thanh Phước, đoàn đã trao 22 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng gồm cặp, vở, bút và 5 phần quà cho tất cả học sinh toàn trường nhân dịp Tết trung thu. Tổng số tiền trào quà đợt này hơn 6 triệu đồng, được toàn thể đoàn viên thanh niên đóng góp và một phần được trích từ quỹ hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Đại học Huế.

Đồng chí Lưu mạnh Cường, Bí thư Đoàn TNCQ Đại học Huế

và thầy Phan Văn Đường, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh