Khai mạc giải Bóng đá cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ XI, năm 2014 (19-04-2014 15:36)

Sáng 19/4/2014 tại sân cỏ nhân tạo Khoa Luật – Đại học Huế, Ban tổ chức giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ XI đã tổ chức lễ khai mạc. Tham dự lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Phó chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự cùng cổ động viên đến tham dự và cổ vũ.

Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ XI được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Giải diễn ra từ ngày 19 đến 27/4/2014. Giải năm nay có sự tham dự của 15 đội bóng đến từ 17 công đoàn cơ sở và chia làm 4 bảng gồm:

Bảng A: Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Kinh tế,Trung tâm Giáo dục Quốc phòng;

Bảng B: Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Thể chất, Khoa Luật;

Bảng C: Trung tâm Đào tạo Từ xa, Khoa Du lịch, Trung tâm Phục vụ Sinh viên + Trung tâm Ươm tạo & Chuyển giao Công nghệ, Cơ quan Đại học Huế;

Bảng C: Trường Đại học Nghệ thuật, Trường Đại học Y Dược, Trung tâm Học liệu + Viện Tài nguyên và Môi trường.

Các vận động viên tham dự Giải

Trải qua 11 lần tổ chức thành công, giải Bóng đá cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế đã trở thành giải truyền thống và rất được chờ đợi trong cán bộ viên chức, lao động. Đây là dịp tốt để cán bộ viên chức, lao động rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở trong Đại học Huế.

Trần Đức