Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế vô địch Giải Bóng đá CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XI, 2014 (28-04-2014 04:04)

Sau 9 ngày tranh tài sôi nổi, với những trận cầu gây cấn, đẹp mắt, giải Bóng đá CB,VC,LĐ Đại học Huế lần thứ XI - năm 2014 đã bế mạc vào chiều 27/4/2014 tại Sân Bóng đá cỏ nhân tạo Trường Luật thuộc Khoa Luật - Đại học Huế.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi giữa đội bóng Trường Đại học Y Dược và Khoa Du lịch - Đại học Huế, Đội Khoa Du lịch thi đấu quyết tâm cao cố gắng làm nên một bất ngờ của giải nhưngTrường Đại học Y Dược đương kim vô địch  với lực lượng đồng đều và sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc nên đã dễ dàng chiến thắng trước Khoa Du lịch - ĐHH với tỉ số 6-2.

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội Trường Đại học Y Dược, giải nhì được trao cho Khoa Du lịch - ĐHH, đồng hạng ba được trao cho đội Trường Đại học Kinh tế và Khoa Giáo dục Thể chất – ĐHH.

Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho Khoa Du lịch- Đại học Huế; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về VĐV Trần Nguyễn Quang Tiến (14) Đội ĐHYD ghi được 14 bàn.

Tin & ảnh: Đoàn Dũng