Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng (03-12-2014 06:59)

Sáng 3/12, Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng. Đây là lần đầu tiên Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng với sự tham gia của 203 học viên thuộc Cơ quan Đại học Huế và các học viên do đảng uỷ, chi uỷ các khoa, trung tâm trực thuộc giới thiệu.

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng do Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế tổ chức diễn ra từ ngày 11/11 đến 19/11/2014. Kết quả, có 77,8% học viên đạt loại giỏi, 20,7% đạt loại khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đại học Huế đánh giá cao tinh thần và thái độ học tập của học viên và mong muốn các học viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, ra sức phấn đấu trong học tập và công tác để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Phương