Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Huế dâng hoa tại bảo tàng Hồ Chí Minh (19-05-2014 00:00)

Sáng 19/5, Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 124 ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2014).

Trong không khí trang nghiêm, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Huế và toàn thể đoàn viên thanh niên đã dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đoàn viên thanh niên Cơ quan Đại học Huế đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Người, nguyện tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Minh Phương