Khai mạc Giải bóng bàn cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2014 (12-11-2014 14:10)

Tối 12/11, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng bàn cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2014. Dự lễ khai mạc có GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; Ban chấp hành Công đoàn Đại học Huế và các công đoàn cơ sở, đại diện Ban giám hiệu các trường thành viên, đơn vị trực thuộc; các vận động viên và đông đảo cổ động viên cổ vũ cho các đội thi đấu.

Giải thi đấu lần này có 16 đơn vị tham gia đến từ 16 công đoàn cơ sở, thi đấu ở các nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đôi nam nữ 45 tuổi trở xuống và 46 tuổi trở lên, đơn nam cán bộ và cán bộ chủ chốt Công đoàn Đại học Huế. Giải sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 12 - 16/11/2014.

Đây là hoạt động truyền thống của Công đoàn Đại học Huế chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 20 năm thành lập Công đoàn Đại học Huế. Giải đấu còn nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện bóng bàn nói riêng trong cán bộ viên chức lao động, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trong Đại học Huế.

GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế

phát biểu khai mạc

Nhiều trận đấu đã diễn ra ngay sau lễ khai mạc

Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi