Giải bóng chuyền truyền thống Hội Cựu chiến binh Đại học Huế (15-12-2014 07:30)

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2014), 25 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/198906/12/2012), sáng ngày 14/12/2014, tại trường ĐH Sư phạm, Hội CCB Đại học Huế tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ VII năm 2014.

Tham dự giải lần này, có 06 đội là các đồng chí hội viên Hội CCB các chi hội cơ sở: trường Đại học Sư phạm, trường Đại học Y-Dược, Trường ĐH Khoa học, trường Đại học Nông Lâm, Cơ quan Đại học Huế, Đội liên quân (ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Nghệ thuật, Khoa Luật, TT Đào tạo từ xa và Trung tâm phục vụ sinh viên).

Giải được diễn ra sôi nổi, vui tươi đoàn kết, thu hút được đông đảo CB,VC và sinh viên cùng tham gia. Ban tổ chức cũng đã tổng kết và trao giải thưởng cho đội nhất: trường Đại học Sư phạm; giải nhì: trường ĐH Khoa học; đồng giải ba: Cơ quan ĐHH và đội liên quân; giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Đây là dịp để các thầy, cô giáo là hội viên hội CCB của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, góp phần nâng cao sức khỏe và tăng cường tình hữu nghị giữa các đơn vị trong Đại học Huế. Qua đó, cũng giáo dục cho cán bộ tré và sinh viên phải biết thường xuyên rèn luyện thể thao để có sức khỏe học tập tốt và công tác tốt.

Nguyễn Duy Chinh