Kết quả giải bóng bàn cán bộ viên chức Đại học Huế (18-11-2014 00:00)

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, Giải bóng bàn cán bộ viên chức và lao động Đại học Huế đã kết thúc. Tối 17/11, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể, bao gồm:

1. Giải lãnh đạo:

-         Nhất: Phan Hoà – Trường ĐHNL

-         Nhì: Bùi Hoàng Phúc – Khoa GDTC

-         Ba đồng hạng: Võ Thanh Tùng – Trường ĐHKH và Đào Thanh Hải – TT PVSV

2. Giải lứa tuổi từ 46 trở lên

-         Đơn nữ: Nhất: Nguyễn Thị Thuý Hằng – Trường ĐHYD; Nhì: Nguyễn Thị Minh Huệ - Khoa GDTC; Ba: Lê Thị Xuân Đào – Trường ĐHYD

-         Đôi nữ: Nhất: Nguyễn Thị Thuý Hằng và Lê Thị Xuân Đào – Trường ĐHYD.

-         Đơn nam: Nhất: Hà Văn Dương – Trường ĐHKH; Nhì: Nguyễn Ngọc Linh – Trường ĐHYD; Ba đồng hạng: Hồ Nhật Thành – TT PVSV; Nguyễn Hải Lộc – Trường ĐHSP

-         Đôi nam: Nhất: Võ Văn Dũng và Nguyễn Ngọc Linh - Trường ĐHYD; Nhì: Đoàn Thanh Tuấn và Lê Tiến Dũng – Trường ĐHNN; Ba đồng hạng: Trần Hữu Phong và Nguyễn Thế Dũng – Trường ĐHSP; Bùi Hoàng Phúc và Phan Phước Mẫn – Khoa GDTC

-         Đôi nam nữ phối hợp: Nhất: Nguyễn Minh Hoàn  và Trần Thị An – Trường ĐHNL; Nhì: Hoàng Cao Thắng và Bùi thị Phước Vinh; Ba: Phan Phước Mẫn và Nguyễn Thị Diễm Thương – Khoa GDTC

3. Giải lứa tuổi từ 45 trở xuống

-         Đơn nữ: Phan Thị Hạnh Quyên – Cơ quan Đại học Huế; Nhì: Trần Thị Đông Hà – Trường ĐHSP; Ba đồng hạng: Nguyễn Thị Anh Đào và Trương Thị Thy Anh – Trường ĐHYD.

-         Đơn nam: Nhất: Nguyễn Chiến Thắng – Trường ĐHYD; Nhì: Võ Văn Quý – Trường ĐHKH; Ba đồng hạng: Ngô Minh Đạo – Trường ĐHYD và Hoàng Kỳ Sơn – Trường ĐHKH.

-         Đôi nữ: Nhất: Lê Thị Bích Đào và Nguyễn Thị Minh Huệ - Khoa GDTC; Nhì: Trần Thị Linh Nhân và Võ Hồ Thu Sang – Trường ĐHSP; Ba đồng hạng: Nguyễn Tư Hậu và Trần Thị Minh Hương – Trường ĐHKH; Nguyễn Thị Huyền và Trương thị Thy Anh – Trường ĐHYD.

-         Đôi nam: Nhất: Nguyễn Chiến Thắng và Ngô Minh Đạo – Trường ĐHYD; Nhì: Hoàng Chung và Nguyễn Khoa Kiên – Trường ĐHNL; Ba đồng hạng : Nguyễn Hoài Anh và Trần Hoài Nhân – Trường ĐHSP; Mạc Như Bình và Lê Văn Chánh – Trường ĐHNL.

-         Đôi nam nữ : Nhất: Bảo Tiên và Phan Thị Hạnh Quyên – Cơ quan ĐHH; Nhì: Nguyễn Khoa Kiên và Trần Thị Huyền Trang – Trường ĐHNL; Ba đồng hạng: Nguyễn Văn Khang và Trần THị Đông Hà – Trường ĐHSP; Hoàng Đại Long và Hà Trần Thuỳ Dương – Trường ĐHKH.

4. Đồng đội nữ: Nhất: Trường ĐHYD, Nhì: Khoa GDTC; Ba đồng hạng: Trường ĐHSP và Trường ĐHKH.

5. Đồng đội nam: Nhất: Trường ĐHYD, Nhì: Khoa GDTC, Ba đồng hạng Trường ĐHKH và Trường ĐHNL.

6. Giải toàn đoàn: Nhất: Trường ĐHYD, Nhì: Khoa GDTC, Ba Trường ĐHNL.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải: