Hội thi thời trang "Sắc màu Thu-Đông 2007" (22-10-2007 15:45)
Nhằm thiết thực chào mừng Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20-10, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội thi thời trang "Săc màu Thu - Đông 2007". Hội thi đã diễn ra tại Nhà văn hoá TP vào tối ngày 19-10 với sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Đặc biệt Hội thi đã nhận được sự tài trợ của một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong việc tổ chức chương trình cũng như trao học bổng cho các nữ sinh nghèo vượt khó.
<body>

Với hai phần thi là "Thời trang ứng dụng" và "Thời trang ấn tượng", Hội thi đã cho thấy sức sáng tạo rất lớn của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Xen kẽ giữa các bộ sưu tập đẹp, ấn tượng và lạ mắt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên Khoa QTKD và các đơn vị trong và ngoài trường. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho sinh viên trường ĐHKT nói chung, Khoa QTKD nói riêng và là lời chúc mừng đầy ý nghĩa nhân ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam đối với toàn thể nữ sinh của trường.

Trường ĐH Kinh tế

</body>