Hội nghị cán bộ công chức Cơ quan ĐHH (17-10-2007 14:22)
Ngày 15/10/2007, Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức (CBCC) nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong hai năm 2005 - 2006, 2006 - 2007 và thảo luận, thông qua phương hướng nhiệm vụ của Cơ quan Đại học Huế trong hai năm 2007 - 2008 và 2008 - 2009.

Đ/c Ngô Hoà, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dự Hội nghị và trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế; Huân chương Lao động Hạng Ba cho Ban Đào tạo Đại học - Đại học Huế; Huân chương Lao động Hạng Ba cho TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự Đại học Huế, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Ban Quản lý Khoa học Đối ngoại, nay là Ban Khoa học Công nghệ và Ban Hợp tác Quốc tế, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm học 2001 - 2002 đến năm học 2005 - 2006, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ hai năm 2005 - 2006, 2006 - 2007 của Cơ quan Đại học Huế. Trong hai năm qua, Thủ trưởng cơ quan, Đảng uỷ và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Đại học Huế đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm không ngừng nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ công chức và lao động. Đặc biệt là việc triển khai cuộc vận động "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục và cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Công tác chuyên môn các mặt đã được triển khai và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Hội nghị đã tập trung thảo luận phương hướng nhiệm vụ hai năm học 2007 - 2008, 2008 - 2009 của cơ quan Đại học Huế trên các mặt công tác chuyên môn như: tổ chức nhân sự, đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, quản lý sinh viên, kế hoạch tài chính, xây dựng cơ sở vật chất và cải thiện đời sống cho CBCC, thi đua khen thưởng và các hoạt động của Phân hiệu, các Trung tâm và Nhà Xuất bản...Từ phương hướng nhiệm vụ này, các đơn vị xây dựng kế hoạch cụ thể, sát với tình hình của mình, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị và của Cơ quan Đại học Huế.

Hội nghị cũng đã bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra Nhân dân - Cơ quan Đại học Huế nhiệm kỳ tới và 10 đại biểu đi dự Hội nghị cán bộ công chức Đại học Huế vào ngày 19/10/2007.

Hồng Sam