Giải bóng chuyền sinh viên nội trú Đại học Huế lần thứ IV năm 2013 (22-04-2013 01:58)

Từ ngày 20 đến 21 tháng 4 năm 2013, tại Khu Ký túc xá Trường Bia - Trung tâm Phục vụ sinh viên Đại học Huế đã diễn ra Giải bóng chuyền sinh viên nội trú Đại học Huế lần thứ IV năm 2013.

Giải bóng chuyền sinh viên nội trú Đại học Huế được Trung tâm Phục vụ sinh viên Đại học Huế tổ chức 2 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho sinh viên nội trú Đại học Huế. Năm nay Giải bóng chuyền sinh viên nội trú Đại học Huế được tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2013) và ngày Quốc tế Lao động (01/5).

Giải bóng chuyền sinh viên nội trú Đại học Huế lần thứ IV năm 2013 có sự tham dự của 6 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ đến từ các khu ký túc xá của Đại học Huế như: KTX Tây Lộc, KTX Đống Đa, KTX Trường Bia. Hai mươi trận đấu của Giải đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính, sôi nổi, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Kết quả, các giải dành cho nam: giải Nhất thuộc về đội KTX Đống Đa, giải Nhì thuộc về đội KTX Tây Lộc, giải Ba thuộc về đội KTX Trường Bia 1; các giải dành cho nữ: giải Nhất thuộc về đội KTX Trường Bia 1, giải Nhì KTX Tây Lộc, giải Ba KTX Trường Bia 2.

Trần Đức