Khởi tranh Giải Bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VII - năm 2013 khu vực Huế (25-03-2013 02:37)

Ngày 24 tháng 3 năm 2013, tại Sân vận động Tự Do Huế đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VII - năm 2013 khu vực Huế. Tham dự lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế - Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế - Trưởng Ban Tổ chức Giải; ông Trần Thanh Mỹ, Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Bia Huế (Huda); ông Dương Tiến Anh, Giám đốc Đài Phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT); các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

Giải Bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VII - năm 2013 khu vực Huế khởi tranh nhằm chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, kỷ niệm 38 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, tiến tới kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 67 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2013). Giải cũng nằm trong chuỗi hoạt động chung tay vì miền Trung yêu thương của Công ty TNHH Bia Huế.

Giải năm nay quy tụ 16 đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn.  31 trận đấu của Giải hứa hẹn sẽ sôi nổi, kịch tính, chất lượng và cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả. Để tăng thêm tính cạnh tranh, hấp dẫn của Giải, năm nay phần thưởng cho các đội đạt giải cao nhất từ trước đến nay (gần gấp 2 lần so với năm 2012). Giải Bóng đá sinh viên tranh Cúp Huda đã trở thành truyền thống và rất được chờ đợi đối với học sinh, sinh viên. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho học sinh, sinh viên khu vực Huế.

Đông đảo cổ động viên đến cổ động cho các cầu thủ

Ngay sau buổi lễ khai mạc, trận đấu mở màn giữa hai đội Trường Đại học Phú Xuân và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, kết quả hai đội hoà nhau với tỷ số 0 - 0.

Trận đấu Trường Đại học Phú Xuân - Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Trần Đức